introduce kindergarten choosen platform

BẠN ĐÃ TỪNG:
1. Vui mừng khôn xiết khi đón bé yêu chào đời, luôn dành những thứ tốt nhất cho bé yêu, sung sướng biết bao khi nhìn thấy bé yêu lớn nhanh từng ngày, lững chững tập đi, bập bẹ tập nói, những khoảnh khắc chỉ khi làm cha làm mẹ mới có được.
2. 1 năm, 2 năm trôi qua, đã đến lúc bé yêu tới trường cùng các bạn, bạn đã từng đau đầu tìm trường cho con?, lên hết diễn đàn này diễn đàn nọ để hỏi, một ngày đi hết 4-5 trường để tham khảo mà vẫn chưa an tâm, hỏi han người thân nhưng vẫn chưa được ưng ý, vì tìm trường nào đâu có dễ, biết bao thứ ba mẹ phải lo: học phí này, chương trình học này, cơ sở vật chất lại còn cả có đảm bảo an ninh hay không nữa chứ…..
3. Kể cả khi đã tìm được trường cho bé rồi, cũng có ba mẹ lại muốn chuyển trường cho con vì lúc này điều kiện hơn, muốn con mình tốt hơn, lại phải lặp lại các bước tìm kiếm như trên thật mất thời gian biết bao.

Bạn ước gì, có một hệ thống nào đó có thể giúp bạn tìm trường: gần bạn nhất, chất lượng tốt nhất, được nhiều ba mẹ khác đánh giá cao nhất thì thật tốt biết bao.
Và đó cũng chính là sứ mệnh của chúng tôi!

Sau bao ngày ấp ủ, vào ngày 01/05/2019, KiddiHub – Nền tảng chọn trường mầm non số 1  Việt Nam  vui mừng thông báo

KiddiHub chính thức ra mắt phụ huynh phiên bản đầu tiên với các tính năng như sau:

 Tìm kiếm trường mầm non 

Với thống kê chi tiết gần 1500 trường mầm non trong khu vực. Cha mẹ dễ dàng tìm được trường ưng ý, phù hợp với nhu cầu thông qua các tính năng tìm kiếm theo quận huyện, tìm kiếm theo loại hình trường như công lập hay quốc tế, song ngữ. Các tiêu chí như có camera hay không? có sân chơi không, rồi thì trường có cho đón muộn không, có trông thứ 7 không …. vân vân. Ngoài ra là thông tin mô tả về trường học, về triết lý giáo dục, về mức học phí, hình ảnh trực quan tại nhà trường và cả thông tin về trường để phụ huynh liên hệ trực tiếp với nhà trường.

 Đánh giá và xem đánh giá về nhà trường

Sau khi đã tìm được trường, KiddiHub biết là cha mẹ vẫn sẽ còn rất băn khoăn rằng có nên cho con học tại ngôi trường này hay không, có ai đã cho con học ở đây để tham khảo không. Thấu hiểu được điều đó, KiddiHub cũng tập trung tâm huyết vào phần này, bằng việc cung cấp tính năng đánh giá về nhà trường. Cha mẹ có thể để lại đánh giá tâm huyết của mình về trường, đánh giá này trở thành tư liệu giúp các phụ huynh đến sau tham khảo cho việc chọn trường cho con. Với tính năng này, KiddiHub tin rằng sẽ giúp chất lượng trường mầm non nâng cao hơn rất nhiều, đồng thời sẽ giúp cộng đồng rất lớn trong việc tạo nên văn hóa chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm chọn trường cho con vốn đã tồn tại, song rất yếu ớt và mang tính tự phát như hiện tại.

Đánh giá trường mầm non trên KiddiHubĐánh giá trường mầm non trên KiddiHub Đưa ra bảng xếp hạng dựa trên đánh giá về nhà trường

Cũng dựa trên đánh giá từ các bậc cha mẹ, KiddiHub sẽ tổng hợp lại và đưa ra bảng xếp hạng về trường mầm non theo các tiêu chí để cha mẹ có cái nhìn trực quan hơn, dễ dàng hơn về chất lượng của các trường. Dựa trên nghiên cứu về giáo dục mầm non, khảo sát từ cộng đồng và các cố vấn chuyên môn từ phía nhà trường, phụ huynh, KiddiHub đưa ra 5 tiêu chí để đánh giá một trường mầm non là tốt hay không, qua đó cũng đưa ra xếp hạng cho từng tiêu chí tương ứng. Bảng xếp hạng này được cập nhật liên tục, phụ thuộc chủ yếu vào đánh giá khách quan của phụ huynh, do đó sẽ là kênh tham khảo tin cậy dành cho cha mẹ.

Xếp hạng trường mầm non trên KiddiHubXếp hạng trường mầm non trên KiddiHub

Ngoài ra đội ngũ KiddiHub đang nỗ lực bổ sung các tính năng khác cho sản phẩm, hướng tới một nền tảng chọn trường mầm non số 1 Việt Nam trong thời gian tới. Với khẩu hiệu “NHẬN XÉT CÔNG TÂM – CHỌN TRƯỜNG XỨNG TẦM”, KiddiHub hi vọng chính nhờ những đánh giá công tâm, tâm huyết của các bậc cha mẹ đi trước, mà việc chọn trường cho con của những phụ huynh sau trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mầm mon hơn nữa.

Hãy cùng KiddiHub chia sẻ đánh giá về trường mầm non tại đây: https://kiddihub.com

Login to post a comment