C# SDK

C# SDK

 

Is it still possible to get some example code for C# ?

 

I tried my best to wrap the API from the SDK into C# but there is no real success.

 

Thank you!

 • Bán vé số xây mộ đồng đội

  Đó là một câu chuyện mà khi nhắc đến ai cũng không tránh khỏi xúc động khi một nữ thương binh Đặng Thị Bảy sinh năm 1945, hiện tại đang ở tại Long Hưng A huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp. Bán vé só đã được hơn 12 năm để dành lấy tiền xây mộ cho đồng đôi của mình đã ra đi từ cách mạng, một thời chinh chiến cùng nhau. Lời hứa năm xưa với đồng đội của mình luôn nằm trong tâm trí của bà.Lời hứa hơn 40 năm


  Theo DD XSMB - Dự đoán KQXSMB hôm nay miễn phí sinh ra ở thời là nạn đói của Việt Nam, gia đình lại đông con, những 9 anh em trong nhà, hoàn cảnh gia đình khó khăn, nhưng với truyền thông từ xưa, cha truyền con nối, truyền thống đi cách mạng đã được duy trì từ những đời xưa nên cách anh chị em của chị Bảy đều sớm đi theo con đường cách mạng bảo vệ bổ quốc, biên cương.


  [​IMG] 
  Nữ thương binh Đặng Thị Bảy chia sẻ câu chuyện về lời hứa 40 nămVà chị 


  Bảy cũng vậy, theo cách mạng từ khi còn là thời con gái, do là khu vực trọng điểm nên địch ra sức chống phá ác liệt, bom mìn chúng gài khắp nơi, đồng đội của chị những người vào sinh ra tử với chị cũng đã lần lượt mà ra đi hết. Bà bảy là một trong những người may mắn không chết nhưng bà lại bị một mảnh đạn đang ghim trong đầu, nên giờ mỗi khi trái gió trở trời thì cơn đau lại hành hạ bà. 


  Những ngày tháng đó có là gì so với những ngày chinh chiến với địch thời xưa.Theo như lời bà Bảy kể lại “ Năm ấy bà đi chinh chiến, sau khi bị trúng mảnh đạn ấy, dù là bà đã được đồng động chuyển lên các viện huyện tỉnh điều trị nhưng vẫn có hậu quả lớn để lại trên cơ thể bà lúc ý, đó là bà bị liệt nửa người hoàn toàn, mãi một thời gian sau phải khoảng tầm nửa năm, tập đi lại vất vả bà mới có thể di lại được nhưng vẫn hơi đau.


  Chính vì tình hình sức khỏe bà có yếu như vậy nên đơn vị phân công cho bà một công việc nhẹ nhàng là đi mua thuốc với chăm sóc các đồng đội của mình, nhưng một thời gian sau sức khỏe yếu hơn thì bà được cho trở về dưỡng thương và phục hồi sức khỏe. Bà không còn được cống hiến cho tổ quốc nữa.Bà Bảy chia sẻ về lời hứa 40 năm ngày ấy với những người đồng đội của mình. Vào ngày lễ kết nạp Đảng, có tổng là 20 tân đảng viên thì họ đã có một lời hứa danh dự với nhau “ 


  Cho đến ngày độc lập tổ quốc thống nhất đất nước, ai còn sống sẽ xây mồ làm mả cho những người đã nằm xuống”Cho đến giờ, lời hứa đó vẫn nằm trong tim của bà Bảy, thương nhớ đồng đội vô cùng, lời hứa đó đã bên chị Bảy hơn 40 năm qua. Thời điểm kinh tế còn khó khăn, nạn đói, nghèo nàn vẫn còn hoành hành đất nước ta, cho đến những năm bà Bảy đã già và có tuổi rồi bà đã quyết định đi bán vé số để lấy tiền thực hiện lời hứa với những người đồng đội của mình.


  Theo Rong Bach Kim hom nay trong suốt 40 năm rồng rã trôi qua, bà Bảy vẫn kiên trì với nghề đi bán vé số dạo, khắp nẻo đường ngõ ngách, lời hưa đó chính là động lực lớn nhất của bà để ngày nắng cũng như mưa, bà vẫn đi bán miệt mài, số tiền sẽ được tích góp lại, để ra một khoản riêng, có đói cũng không động vào.


  Sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng huyện Long Hưng A cũng đã có quyết định xây dựng nên một nghĩa trang liệt sĩ, điều này bà Bảy đã đề nghị với một nguyện vọng vô cùng lớn đã từ rất lâu và cho đến giờ điều đó cũng đã xảy ra,Khi nghe được thông tin vui mừng đó, bà Bày vội vàng đi gặp ngay chính quyền lạnh đạo các cấp ở huyện để xin có sự đóng góp số tiền là 70 triệu đồng vào công trình xây dựng nghĩa trang cho những anh hùng đã ra đi anh dũng.Rất nhiều người đã có những sự ngỡ ngàng trước những hành động của bà Bảy, họ tò mò rằng bà lấy đâu được số tiền lớn đến như vậy, sao bà lại phải làm thế và sau khi nghe câu chuyện của bà thì mới ngỡ ra rằng bà thực sự là một người tuyệt vời về cốt cách sống đáng ngưỡng mộ và học tập theo.


  [​IMG] 
  Bán vé số hàng ngày để tích tiền thực hiện mục tiêu


  Những ngày bán vé số của bà, có những có khăn, có những ngày ế ẩm và đau đớn nhất là ngày mưa gió cơn đau đầu lại hành hạ bà những bà vẫn không bỏ cuộc, mục tiêu thực hiện lời hứa của bà với những người đồng đôi của mình ngày càng đến gần rồi. Bán được càng nhiều thì bà lại càng nhanh thực hiện được mục tiêu xây mồ mả cho những người đồng đội của mình.


  Theo KQXSMB - Ket qua xo so Mien Bac truc tiep nhanh nhat số tiền tích góp được sau 40 năm quả thực là điều không phải ai cũng có thể có một sự quyết tâm lớn mà làm đuộc những điều lớn lao như của bà Bảy. Hoàn thành được lời hứa của mình đối với những người đồng đội đã hoàn thành, bà như được thành thơi và bà có chia sẻ rằng“ Cả cuộc đời tôi chỉ còn chăng chối mỗi điều đó thôi, giờ tâm nguyện đã hoàn thành, thực hiện được lời hứa với đồng đội rồi, giờ tôi chết cũng có thể nhắm mắt được rồi”

Login to post a comment